> บุคลากร

นางศรีทอน นิ่มพานิช
ครูพี่เลี้ยงชั้นอนุบาล

นางทองทรัพย์ อนุจาผัด
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/1
นางอนงค์ กุลเมือง
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/2
นายมนูญ  จองตามา
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1

นางสาววิภาวี  แต้มไว
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/2

นางเฉลิมขวัญ  วิญญา
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

นางกัญชพร ชาติทอง
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

นายพัฒนพงษ์ ฟูใจ
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

นางสาวพิราลักษณ์ ระวังวงศ์
ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

นายจักรกฤษณ์ โนชัย
ครูพิเศษสาระภาษาต่างประเทศ

นายศรีรัตน์ ธุระ
ครูพิเศษสาระสุขศึกษาและพลศึกษา

ว่าที่ร.ต.นิวัตน์ กิติคำ
ครูพิเศษสาระกอท.

นางสาวเบญจวรรณ ต๊ะเครือ
ครูพิเศษสาระศิลปะ ดนตรี นาฏศิลป์

นักศึกษาฝึกประสบการณ์ ปี 2558

นายศราวุฒิ  พุทธวงศ์