> โครงการโรงเรียนคุณธรรม

โครงการโรงเรียนคุณธรรม

เมื่อเวลา 12.30 น. ของวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2560 โรงเรียนวัดเสด็จได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการโรงเรียนคุณธรรม ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดเสด็จ กิจกรรมในครั้งนี้มีทั้งใบความรู้ ใบงาน และสื่อวิดีโอ ให้นักเรียนได้ดู และลงมือปฏิบัติ โดยที่ต้องให้นักเรียนได้วิเคราะห์ เกี่ยวกับคุณธรรมจริยธรรมต่างๆ ในวิดีโอ และนำมาเปรียบเทียบและวิเคราะห์สถานการณ์ ปัญหารวมถึงการกระทำต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียน ในการนี้ทั้งนักเรียนและคณะครูของโรงเรียนวัดเสด็จได้ตระหนักถึงความสำคัญ ของโครงการในครั้งนี้  และทุกฝ่ายให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ทั้งคณะครูรวมทั้งนักเรียนจะได้ดำเดินการให้โรงเรียนเป็นโรงเรียนที่ดี มีคุณธรรมจริยธรรมต่อไป

increase_data/front_pics/60-6-8-2.jpg