> วันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา 2560

ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนวัดเสด็จ ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2560 ณ อาคารจามจุรี โรงเรียนวัดเสด็จ ในวันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2560 เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ กิจกรรมในวันนี้ประกอบด้วยการแสดงผลงานนักเรียน การแสดงบนเวที การมอบเกียรติคุณบัตรนักเรียน พิธีกราบแม่  ของนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล 1 ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของพระคุณแม่ ส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความกตัญญูกตเวที รวมทั้งสร้างความรักความผูกพันในครอบครัว ความประทับใจ ความอบอุ่นด้วยความรักระหว่างแม่ลูกอย่างดียิ่ง

increase_data/front_pics/60-8-11.jpg