> มอบทุนการศึกษา ปตท. ปีการศึกษา 2560

โรงเรียนวัดเสด็จได้มอบทุนการศึกษาจากบริษัท ปตท. จำกัดมหาชน ประจำปี 2560 ซึ่งเป็นทุนต่อเนื่องให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดเสด็จ ที่มีผลการเรียนดี จำนวน 10 ทุน ทุนละ 3,000 บาท โดยรับมอบจากผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเสด็จ นายชำนาญ   แสงจันทร์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2560 ณ โรงเรียนวัดเสด็จ ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

increase_data/front_pics/60-9-7.jpg