> ประกาศโรงเรียนวัดเสด็จ

Warning: opendir(/home/watsadet/domains/watsadet.ac.th/public_html/images/stories/25-58/60-11-30): failed to open dir: No such file or directory in /home/watsadet/domains/watsadet.ac.th/public_html/plugins/content/jwsig.php on line 100

ประกาศโรงเรียนวัดเสด็จ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้ออุปกรณ์ห้องสมุดโรงเรียนระดับประถมศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่โรงเรียนวัดเสด็จได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับซื้ออุปกรณ์ห้องสมุดโรงเรียนระดับประถมศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

สื่อการสอน(๖๐.๑๐.๑๗.๐๐) อุปกรณ์ห้องสมุดโรงเรียนระดับประถมศึกษา จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้เลือกการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โมเดิร์น เอ็ดดูเคชั่น มอลล์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๒,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

increase_data/front_pics/60-11-30.jpg