> กีฬากลุ่มชาวเขื่อน ปี 2560

กีฬากลุ่มชาวเขื่อน ปี 2560

โรงเรียนวัดเสด็จหนึ่งในสมาชิกในกลุ่มโรงเรียนเครือข่ายชาวเขื่อนได้ร่วมแข่งขันกีฬา-กรีฑาประจำปี 2560 ณ โรงเรียนบ้านสบมายสามัคคีวิทยา ในวันที่ 25-27 ธันวาคม 2560 ในปีนี้มีโรงเรียนร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 11 โรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และแรงเชียร์จากกองเชียร์ให้กับทัพนักกีฬาของแต่ละโรงเรียน ซึ่งในปีนี้ถ้วยรางวัลแห่งชัยชนะหลายประเภทต่างตกเป็นของหลายๆโรงเรียน ทุกคนต่างชื่นมื่น มีความสุขและยินดีกับผลการแข่งขันกันทุกๆคน

increase_data/front_pics/60-12-25.jpg