> ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ อบต.บ้านเสด็จ

"รู้คิด  รู้เท่าทัน  สร้างสรรค์เทคโนโลยี"  คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยในปีนี้โรงเรียนวัดเสด็จได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเสด็จและอีกหลายโรงเรียน ณ ที่ทำการ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเสด็จ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ การแสดงของนักเรียน เกมการแข่งขันของแต่ละโรงเรียน การจับสลากเพื่อรับของรางวัลสำหรับเด็กๆที่เข้าร่วมภายในงาน ซึ่งโรงเรียนวัดเสด็จได้จัดเตรียมกิจกรรมการจับฉลากหมายเลขเพื่อแลกของรางวัลต่างๆ ที่ได้จัดเตรียมโดยคณะครู และนักศึกษาฝึกสอนโรงเรียนวัดเสด็จ เด็กๆที่ร่วมกิจกรรมต่างได้รับรางวัลกลับบ้าน เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนานกันทุกคน

increase_data/front_pics/61-1-13.jpg