> ร่วมไว้อาลัย วางหรีดคุณแม่คำ วังก๋าใจ

ร่วมไว้อาลัย วางหรีดคุณแม่คำ  วังก๋าใจ

เวลา 15.00 น.ของวันที่ 7 มีนาคม 2561 ผู้บริหารพร้อมทั้งคณะครูโรงเรียนวัดเสด็จ ได้ไปวางหรีดไว้อาลัยแด่ คุณแม่คำ  วังก๋าใจ อายุ 82 ปี ซึ่งเป็นมารดาของคุณหมอประคอง ฤทธิพรหม  เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพสต.บ้านเสด็จ ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง ในการนี้ทางโรงเรียนวัดเสด็จขอแสดงความเสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ ขอให้ดวงวิญญาณคุณแม่คำ วังก๋าใจไปสู่สุขติในสัมปรายภพด้วยเทอญ

increase_data/front_pics/61-3-7-1.jpg