> ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี

โรงเรียนวัดเสด็จขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ผู้ปกครองนักเรียน ซึ่งสอบเข้าศึกษาต่อโรงเรียนดังได้ดังนี้

๑. เด็กหญิงปาริตา  กาสาย                   โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

๒. เด็กหญิงอรนุช  อุดกันทา                  โรงเรียนลำปางกัลยาณี

๓. เด็กหญิงปิยธิดา  ท้าวใจ                  โรงเรียนลำปางกัลยาณี

๔. เด็กหญิงปัชชญาพร  ตามรูป              โรงเรียนลำปางกัลยาณี

นอกจากนั้นขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ ทุกคน และผู้ปกครองนักเรียน ที่สอบเข้าศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นยังสถานศึกษาต่าง ๆ ซึ่งเส้นทางการศึกษาเรียนรู้วิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตยังอีกยาวไกล  ณ  โรงเรียนวัดเสด็จ คือช่วงหนึ่งของการได้ใช้ชีวิตศึกษาเรียนรู้  ขอให้ทุกคนได้เก็บความทรงจำดี ๆ ไว้ตลอดไป  อีกทั้งขอให้ ขยัน  มุ่งมั่น  ตั้งใจ เพื่อความสำเร็จของตนเอง และความภาคภูมิใจของบุคคลในครอบครัว และครูผู้ประสิทธิ์ประศาสตร์ความรู้ทุกคน