> โครงการธรรมสัญจร ประจำปี 2561

โครงการธรรมสัญจร ประจำปี 2561

วันที่ 3 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป คณะครูและนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนวัดเสด็จ เข้าร่วมกิจกรรมการปฏิบัติธรรมรักษาศีลและเจริญสมาธิภาวนา โครงการธรรมสัญจร ประจำปี 2561 โดยองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเสด็จ ร่วมกับสำนักงานเจ้าคณะตำบลเสด็จ และหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลเสด็จ ณ วัดพระธาตุเสด็จ โรงเรียนวัดเสด็จเห็นความสำคัญของพระพุทธศาสนาจึงได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวเพื่อให้นักเรียนเห็นคุณค่าของศีลธรรมตามหลักธรรมของศาสนา ที่มุ่งสอนให้ทุกคนเป็นคนดี ละเว้นการทำความชั่ว และเป็นการปลูกจิตสำนึกในการมีคุณธรรม จริยธรรม คิดดี พูดดี ทำดี แล้วนำไปสู่การเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่สังคมต่อไป

increase_data/front_pics/61-9-3-1.jpg